Giới thiệu

Alps (đọc là An pơ) là tên dãy núi nằm giữa Pháp và Ý ở châu Âu, một dãy núi lớn với đỉnh Mont Blanc cao vút. Giờ tôi mới biết tên nó là Alps, trước đó, tôi và một người bạn (người đã nghĩ ra từ AlperTek) nghĩ rằng nó viết là Alper. Dù sao, đó là một dãy núi cao và đẹp, nghe lại hay hay. AlperTek với ý nghĩa là công nghệ vươn cao như ngọn núi, đẹp lấp lánh như tuyết trên đỉnh núi dưới ánh mặt trời. Nó được nghĩ ra bởi người bạn của tôi khi chúng tôi lang thang trên những con đường rợp bóng cây nhưng heo hắt ánh đèn của Hà Nội. Một cái tên đẹp để bắt đầu cho một điều gì đó mới mẻ đối với cuộc đời chúng tôi.

Dù giờ đây đã không còn như trước, chúng tôi gần như đã mỗi người một con đường, nhưng những cái tên chúng tôi cùng đặt, những kỷ niệm thì sẽ mãi lấp lánh trong ký ức của mỗi người.

Tôi lập blog này chỉ để ghi lại những kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc của tôi. Hy vọng nó cũng sẽ giúp được bạn trong khi bạn lang thang tìm kiếm thông tin mình cần. Hãy phản hồi, góp ý hay đóng góp bài viết của mình nếu bạn muốn. Để ngọn núi về công nghệ, kinh nghiệm, kiến thức hay chỉ là những suy nghĩ chợt lóe lên sẽ được ghi lại mãi mãi như những bông tuyết làm cho ngọn núi tuyết phủ dần cao.

Hà Nội, mùa hạ 2007

Lại Tuấn Cường
Mobile : +84-97 3838000
Email : cuonglt@ssi.com.vn / laituancuong@yahoo.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s